รับทำเว็บ สมุทรปราการ


''ไหมไทย'' เจอแล้วสาวที่ไม่คู่ควรกับการอกหัก

  • 1 ตอบ
  • 2883 อ่าน

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

     Thanks: สถานที่ท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยว


หลังจากที่ ศิลปินในสเปกพระเอกในดวงใจ ไหมไทย ใจตะวัน ได้ร่วมกับแฟนทีวี จัดโครงการ ''คนน่าฮัก...อกหักบ่คือ'' ซึ่งเป็นโครงการดีๆ ที่ตามหาสาว สวย ใส ในสเปก ที่ไม่คู่ควรกับการอกหัก โดยผลการคัดเลือกรอบแรก ก็ผ่านไปเป็นที่เรียบร้อย เหลือผู้เข้ารอบเพียงแค่ 3 คนเท่านั้น จากสองร้อยกว่าคนที่ส่งเข้ามา


คุณสามารถที่จะโหวตให้สาวน่าฮักฯ ที่คุณชื่นชอบได้รับเงินรางวัล 10,000 บาทและได้เล่นมิวสิกวิดีโอกับสังกัดแกรมมี่ โกลด์ โดยการพิมพ์ MT ตามด้วยหมายเลขที่คุณชอบ MT1 น้องโบว์, MT2 น้องเนส, MT3 น้องเอ  ส่งมาที่  4242889 โหวตได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง 30 พฤศจิกายน 2553 ยิ่งโหวตมากยิ่งมีสิทธิ์มาก เพราะทุก SMS ที่คุณส่งมามีสิทธิ์ลุ้นเงินสด 5,000 บาท 1 รางวัล และบัตรเติมเงิน 300 บาท อีก 5 รางวัล ติดตามความเคลื่อนไหวของโครงการได้ทางช่องแฟนทีวีประกาศผลในรายการแฟนจ๋า
 
ไหมไทยกล่าว ''ต้องขอขอบพระคุณทุก MMS ที่ส่งรูปเข้ามาร่วมในกิจกรรมครั้งนี้ และผมอยากจะชวนแฟนๆ ให้ร่วมกันโหวตให้คะแนนกับสาวที่น่าฮัก ที่บ่คู่ควรกับการอกหัก จากนั้นก็รอลุ้นว่าผู้ได๋ สิได้รับรางวัลพร้อมกับได้เล่นเป็นนางเอกมิวสิกวิดีโอของศิลปินในสังกัด แกรมมี่ โกลด์ ส่งกันมาหลายๆ เด้อครับ คุณอาจสิเป็นผู้โชคดีคือกันกับสาวน่าฮักที่คุณโหวตให้ด้วยเด้อ''


     Thanks: สถานที่ท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยว

MT1 น้องโบว์


     Thanks: สถานที่ท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยว
MT2 น้องเนส

     Thanks: สถานที่ท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยว
MT3 น้องเอ

Re: ''ไหมไทย'' เจอแล้วสาวที่ไม่คู่ควรกับการอกหัก
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: พฤศจิกายน 16, 2010, 12:53:10 AM »
งามทั้งสามเลยครับ แต่ผู้แรกหนิสเป็กหลาย อิอิ