รับทำเว็บ สมุทรปราการ


"ไหมไทย ใจตะวัน'ทำบุญเสริมดวงช่วงเข้าพรรษา

  • 6 ตอบ
  • 2354 อ่าน

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ไหมไทยทำบุญเสริมดวงช่วงเข้าพรรษา
 
 

ไหมไทย ทำบุญเสริมดวง ช่วงเข้าพรรษา

ถ้าพูดถึงศิลปินหนุ่มในสเปก พระเอกในดวงใจ "ไหมไทย ใจตะวัน" เจ้าของเพลงดัง เหนื่อยจังอยากฟังเสียง, ดาวมีไว้เบิ่ง, คือเจ้าเท่านั้นฯ ที่มาพร้อมลีลาท่าเต้นสุดมันส์ ที่ยกวงมาโชว์เมื่อไหร่ แฟนเพลงเป็นได้มันส์ ได้ม่วนกันทุกที

และช่วงนี้ เป็นช่วงเข้าพรรษา พุทธศาสนิกชนต่างพากันเข้าวัดทำบุญ หนุ่ม "ไหมไทย" เลยถือโอกาสนี้ เบรกเรื่องการซ้อมวงไว้ก่อน หันหน้าเข้าวัดเสริมสิริมงคลให้กับชีวิตอีกด้วย และสถานที่ทำบุญ ที่ "ไหมไทย" จะแนะนำให้ไปกัน นั่นก็คือ วัดสระเกศราชวรมหาวิหาร เป็นวัดเก่าแก่ มีมาตั้งแต่ครั้งกรุงศรีอยุธยา (สมัย ร.5) เป็นวัดหนึ่งที่อยู่คู่บ้านคู่เมือง มาจนปัจจุบัน โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เป็นวัดที่ประดิษฐาน พระบรมสารีริกธาตุ แห่งองค์บรมบรรพตจากประเทศอินเดีย จากนั้นได้โปรดเกล้าฯ ให้มีการเฉลิมฉลองอย่างยิ่งใหญ่ จนกลายเป็นประเพณีนมัสการพระบรมสารีริกธาตุ สืบต่อมายาวนาน นับ 100 ปี จนถึงปัจจุบัน หรือที่เรารู้จักกันในนาม วัดภูเขาทอง นั่นเอง

แม้ว่าทางขึ้นไปถึงยอดวัดภูเขาทอง จะค่อนข้างสูงมาก แต่หนุ่ม "ไหมไทย" ก็ฟิตเป็นพิเศษ ดูอิ่มอก อิ่มใจมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ไหมไทย มีความเชื่อที่ว่า ถ้าได้เขียนชื่อลงในผ้าแดง และเดินเวียนทักษิณาครบ 3 รอบ เพื่อนมัสการพระบรมสารีริกธาตุ จะทำให้เกิดความร่มเย็นเป็นสุข มีความเจริญรุ่งเรืองก้าวหน้าในชีวิต เสริมชะตา เสริมบารมี แคล้วคลาดปลอดภัยจากสรรพอันตราย แถมยังไปช่วยขายดอกไม้ ธูป เทียน ให้กับวัดอีกด้วย

"อาจจะเห็นผมเข้าวัดขอพรเยอะหน่อย เพราะว่านอกจากอัลบั้มชุดที่ 3 เวลคัม ทู ทำนา แล้ว ตอนนี้ผมยังมีอัลบั้มรวมฮิต เพลงใช่ในสเปก และกำลังจะมีชุดอัลบั้มพิเศษ น้องๆ ร้องเพลงพี่ไมค์ ที่ร้องร่วมกับศิลปินน้องๆ ในค่าย อย่าง พี สะเดิด, ไผ่ พงศธร, มนต์แคน แก่นคูน และ เสถียร ทำมือ อีกด้วยครับผม ยังไงฝากแฟนเพลงช่วยเป็นกำลังใจ ให้ผมด้วยนะครับ" ไหมไทย กล่าว

หากแฟนเพลงกำลังหาวัดในกรุงเทพฯ เพื่อจะพาครอบครัวไปทำบุญไหว้พระอยู่ล่ะก็ ลองแวะไปที่วัดภูเขาทอง สถานที่อันศักดิ์สิทธิ์ สวยงาม และร่มเย็น เป็นอีกหนึ่งทางเลือกดูนะครับ สามารถติดตามชมภาพบรรยากาศเหล่านี้ได้ ในรายการเรื่องเล่าคนดัง และรายการอื่นๆ ทางช่อง แฟนทีวี (FAN TV) บ่ายๆ วันเสาร์ที่ 31 กรกฎาคม นี้ อิ่มบุญกันถ้วนหน้า เด้อ สาธุ.
 
 สำนักข่าว INN http://www.innnews.co.th/tung.php?nid=237325

Re: "ไหมไทย ใจตะวัน'ทำบุญเสริมดวงช่วงเข้าพรรษา
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กรกฎาคม 30, 2010, 08:08:46 PM »
ขอบคุนน๊าคับ
สำหรับรูปสวยยยยยยยยยยยๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

Re: "ไหมไทย ใจตะวัน'ทำบุญเสริมดวงช่วงเข้าพรรษา
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กรกฎาคม 30, 2010, 10:10:24 PM »
จะติดตามจ้า

Re: "ไหมไทย ใจตะวัน'ทำบุญเสริมดวงช่วงเข้าพรรษา
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: กรกฎาคม 30, 2010, 11:39:25 PM »
เดียวสิถ่าเบิ่งครับ

Re: "ไหมไทย ใจตะวัน'ทำบุญเสริมดวงช่วงเข้าพรรษา
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: กรกฎาคม 31, 2010, 01:30:53 PM »
ขอบคุณท่แจ้งข่าวเด้อ..ได้ดูพอดีเลยวันนี้ตอนเที่ยง พี่ไหมไทย น่ารักและเก่งที่สุดเลยครับ

Re: "ไหมไทย ใจตะวัน'ทำบุญเสริมดวงช่วงเข้าพรรษา
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: สิงหาคม 01, 2010, 09:18:27 PM »
ดูอิ่มอก อิ่มใจมาก

Re: "ไหมไทย ใจตะวัน'ทำบุญเสริมดวงช่วงเข้าพรรษา
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: สิงหาคม 01, 2010, 09:19:38 PM »
ดูอิ่มอก อิ่มใจมาก