รับทำเว็บ สมุทรปราการ


สุนารี ปลื้ม ร่วมโปรดิวซ์ อัลบั้ม24 ปี "เพลงดังฟังดี สุนารี"

  • 0 ตอบ
  • 3610 อ่าน

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

สุนารี ราชสีมา ราชินีเพลงหวาน ผู้คร่ำหวอดอยู่ในวงการเพลงลูกทุ่งมาครบ 24 ปี ทำงานมาแล้วกว่าสิบค่ายเพลงชั้นนำของเมืองไทย มีเพลงดังเฉียดร้อยจากหลากหลายอัลบั้ม ปลื้มใจสุดๆ หลังจากห้าง เมโทรแผ่นเสียง-เทป เปิดโอกาส
ให้ร่วมโปรดิวเซอร์ อัลบั้ม "เพลงดังฟังดี สุนารี" ชุดที่ 1 และชุดที่ 2 ถือว่าเป็นครั้งแรกในชีวิตการทำงาน ทั้งนี้ ราชินีเพลงหวาน สุนารี ราชสีมา เผย กับ ไอ.เอ็น.เอ็น.ลูกทุ่งบันเทิง ว่า


"สุมีโอกาสได้ร่วมทีมโปรดิวเซอร์ กับอาแจ่ม จิตรกร บัวเนียม และคุณวรวรรณ ธรรมสังคีติ ทางค่ายเมโทร โดยทางค่ายเปิดโอกาสให้สุเลือกเพลงเอง แบบตามใจฉัน ในอัลบั้ม เพลงดังฟังดี สุนารี ชุดที่ 1 และ ชุดที่ 2 สุเลยใช้คอนเซ๋ปต์สมานฉันท์ไม่แบ่งค่าย คือ คิดจากประสบการณ์ที่สุเข้าวงการเพลงลูกทุ่งมา 24 ปีมีผลงานเพลงที่ตัวเองร้องและมีเพลงดังสร้างชื่อให้กับสุอยู่พอสมควร แต่เพลงก็จะกระจัดกระจายอยู่ในอัลบั้มเพลงชุดต่างๆ ตามค่ายเพลงต่างๆ ที่สุเคยร่วมงานมา ทีนี้เวลาไปร้องเพลงที่ไหนๆ ก็มีแฟนเพลงหลายคนบ่น มีทั้งเขียนจดหมาย และคอมเมนต์ส่งข้อความผ่าน Hi 5 ของสุมาว่า อยากให้มีรวมเพลงลูกทุ่งดังของ สุนารี ราชสีมา ได้มั้ย เขาจะได้ประหยัดซื้อทีเดียวได้ฟังเพลงดังที่เขาชอบเลย ไม่ต้องหาซื้อซีดีหลายๆ แผ่น ซึ่งแผ่นเก่าๆ ก็หาไม่ได้แล้ว สุก็เลยเลือกเพลงจากหลายๆ ค่ายที่เราชอบๆ ซึ่งทางห้างเมโทร ก็อุตส่าห์ไปรวบรวมซื้อลิขสิทธิ์เพลงเหล่านี้มาให้เพื่อสุเข้าห้องบันทึกเสียงร้องใหม่ในอารมณ์ของ พ.ศ.นี้ และเนื้อเสียงที่เรามีการพัฒนาการร้องมาถึงปัจจุบัน

โดยอัลบั้ม "เพลงดังฟังดี" สุแบ่งเพลงออกเป็น 2 แบบ คือ"เพลงดัง" ก็คือเพลงฮิตๆ ของสุ ที่ทุกคนคุ้นหูกันดี เช่น มอเตอร์ไซด์นุ่งสั้น, กราบเท้าย่าโม, สุดท้ายที่กรุงเทพ ฯลฯ ส่วนเพลง "ฟังดี" ก็จะมีเพลงเพราะๆ เนื้อหาดีที่นานๆ ที่สถานีวิทยุจะเปิดสักที หาฟังยากหน่อย อย่างเพลง "กลัวคารม ต.ช.ด." เป็นเพลงร้องแก้เพลงดังของ พี่เอกพจน์ วงศ์นาค ชื่อเพลง "ไอ้หนุ่ม ต.ช.ด." และอีกหลายเพลงที่เราชอบ แต่วิทยุไม่ค่อยเปิด ก็เอามารวมไว้ด้วย


อยากให้แฟนๆ ได้ฟังกัน ก็ขอฝากผลงาน "เพลงดังฟังดี" ทั้งชุด 1 และชุด 2 ด้วยนะคะ และที่สำคัญในวีซีดีคาราโอเกะสุก็ได้ร่วมแสดงในมิวสิคเองทุกเพลง เสื้อผ้าหน้าผมเต็มที่ค่ะ สำหรับอัลบั้ม "เพลงดังฟังดี สุนารี" ชุดที่ 1 และ ชุดที่ 2 รวมเพลงลูกทุ่งดังฟังดีของ สุนารี ราชสีมา สุทำทั้งในรูปแบบ ซีดีและวีซีดีคาราโอเกะ สุดคุ้มแผ่นแท้เพียงแผ่นละ 99 บาท เท่านั้น เองค่ะ อย่าลืมช่วยอุกหนุนนะคะ"สุนารี ราชสีมา เผย

 
  
Thailand travel guide