การแก้กรรม ทำแท้ง,แฟนมีเมียน้อย,ลูกดื้อ ลูกติดยา ติดการ.. ด้วยพระปางสะดุ้งมาร

  • 2 ตอบ
  • 51793 อ่าน

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

การทำแท้งโดยตั้งใจหรือไม่ตั้งใจ
การขอขมากรรม ให้จุดธูป 3 ดอก  ตั้งนะโม 3 จบ ต่อหน้าพระที่จะนำไปใส่บาตร ว่า "ข้าพเจ้าชื่อ.......ขอขมากรรมวิญญาณลูก พ่อและแม่รู้เท่าไม่ถึงการณ์ขอ ให้เจ้ากรรมนายเวร คือวิญญาณลูกรับแล้ว ขอให้ไปเกิด ขอให้อโหสิกรรมให้ขาดจากกันเดี๋ยวนี้ ขอให้ข้าพเจ้ามีความสำเร็จ โชคลาภ ทำสิ่งใดก็ขอให้สำเร็จ”   แล้วนำพระปางสะดุ้งมาร พร้อมอาหาร ทำบุญใส่บาตรตอนเช้า แล้วกรวดน้ำ ผู้ที่ทำแท้งลูกจะโดยธรรมชาติหรือไม่ แม้กระทั่งหมอพยาบาล ผู้ร่วมมือให้เงิน พาไปเป็นธุระเห็นดีด้วย จะเป็นตราบาปมาก วิญญาณเด็กจะอาฆาต เพราะดวงวิญญาณไม่สามารถกลับโลกเดิมได้ ต้องเวียนว่ายอยู่ในสภาพมีแต่นาม (วิญญาณ) ไม่มีรูป ธาตุ ดิน น้ำ ลม ไฟ จนกว่าจะสิ้นอายุขัย จึงกลับศูนย์ดุลยกรรม เพราะการเกิดเป็นมนุษย์แสนยาก ต้องการมาสร้างบารมีใช้กรรม ผู้กระทำจะทำมาหากินไม่ขึ้น เจ็บปวด แตกร้าว ทุกข์ ผิดหวัง ลาภก็ถูกปิดกั้น
แก้กรรมเสร็จแล้วต้องหมั่นทำความดี กตัญญูต่อบิดามารดาและผู้มีพระคุณ จากกรรมหนักจะกลายเป็นเบา ถ้ากรรมเบาก็จะหายไป  

กรณีสามีเจ้าชู้หรือมีเมียน้อย
ตั้งนะโม ๓ จบ ขอแผ่บุญบารมีให้สามี (ชื่อ-นามสกุล) และเจ้ากรรมนายเวร ศัตรูหมู่มารทุกภพชาติ ที่เป็นหญิง (ชื่อ)หรือใครก็ได้ขอให้ได้รับและอโหสิกรรมและขาดจากสามีของข้าพเจ้า  เสร็จแล้วนำพระไปใส่บาตร พร้อมกับกรวดน้ำ เพื่อให้พระแม่ธรณีรับรู้เป็นพยาน

กรณีลูกดื้อ ติดยา ติดเหล้า ติดการ..
มีวิญญาณพาไปต้องนำวิญญาณออก เพราะได้ตามมาหลายภพหลายชาติ พอมาภพชาติที่เป็นมนุษณ์ก็แฝงตัวเรา ไม่เป็นตัวเอง เกิดจากกรรมที่เคยพาเขาไปทำสิ่งไม่ดี แบบนี้ในภพก่อนๆ ถ้าลูกดื้อมากๆก้ไม่ต้องตกใจ เพราะเขาอาจมาจากที่สูงกว่าเรา ให้ใส่บาตรแบบเดียวกัน

พระเงิน พระทอง สำหรับใส่บาตร สะเดาะเคราะห์รับอายุ
เคล็ดใส่บาตรสะเดาะเคราะห์(ตำรับสมเด็จสังฆราชแพ)
๑. ให้เตรียมพระเงินองค์เล็กๆเท่าครึ่งหนึ่งของอายุ และพระทององค์เล็กๆ เท่าครึ่งหนึ่งของอายุ เช่นคุณมีอายุ ๓๐ ปี ก็เตรียมอย่างละ ๑๕องค์ ในกรณีไม่สามารถแบ่งเป็นครึ่งได้อย่างลงตัวเช่น อายุ๔๕ปี ถ้าเป็นผู้ชายให้เอาพระทองมากกว่า๕ปี หากเป็นผู้หญิงให้เอาพระเงินมากกว่า๕ปี

๒.ไข่ต้ม ๑ฟอง และเงินเท่าอายุปัจจุบันของคุณ โดยไข่ต้ม เงิน และพระเงินพระทองห่อในผ้าขาวรวมกัน

๓.อาหารคาวหวานในการใส่บาตร เมื่อจัดเตรียมแล้ว ให้อธิษฐานว่า

สุทินนัง วตเมทานัง อาสวขยาวหัง นิพพานะ ปัจจโย โหตุ สาธุ สาธุ สาธุ ข้าพเจ้าขออานิสงส์ในการใส่บาตรพระสงฆ์นี้ จงดลบันดาลให้ข้าพเจ้าพ้นทุกข์หมดเคราะห์ สิ้นพระเคราะห์ปี พระเคราะห์เดือน พระเคราะห์วัน สารพัดพระเคราะห์สิ้นทั้งนั้นจงมลายสิ้นอย่าได้มาต้องจะคุ้มโทษโทษา พระบารมีคุณสัมปันโน อิติปิโส ภะคะวา

๔.เสร็จแล้วให้ใส่บาตรพระสงฆ์องค์ที่มีอาวุโสสูงสุด แล้วเอาห่อผ้าขาวใส่ลงไปในบาตรอธิษฐานให้หมดทุกข์สิ้นเคราะห์ ส่วนองค์หลังๆๆไม่ต้องมีพระเงินพระทองห่อผ้าขาวใส่ได้ตามศรัทธาครับ มีวิธีแก้กรรมแบบอื่นๆอีกใหม?ครับ อย่างเช่น โรคภัยไข้เจ็บ ขอบคุณครับ

 
  
Thailand travel guide